Our story - Mikenco® Official Site

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU ĐƯỜNG PHỐ CAO CẤP, CÓ ẢNH HƯỞNG TẠI VIỆT NAM

ĐƯỢC THÀNH LẬP TẠI VIỆT NAM, VÀO NĂM 2017, MIKENCO LÀ MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA THỜI TRANG ĐƯỜNG PHỐ. THỂ HIỆN SỰ SANG TRỌNG, CAO CẤP, HƯỚNG TỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ HOÀN HẢO.

MIKENCO ĐẶT MỤC TIÊU TRỜ THÀNH CÔNG TY THỜI TRANG VIỆT NAM HÀNG ĐẦU CHÂU Á BẰNG CÁCH CẢI TIẾN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ, ĐỒNG THỜI NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TRÊN THỊ TRƯỜNG TOÀN CÂU BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN BỀN VỮNG.

MIKENCO HIỂU RẰNG YẾU TỐ CON NGƯỜI ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG SỰ THÀNH CÔNG. WE RESPECT INDIVIDUAL RIGHTS, BUILD A PROFESSIONAL ENVIRONMENT AND BELIEVE THAT BY INVESTING IN PEOPLE, WE CAN ACHIEVE GREAT THINGS

BỘ SƯU TẬP CỦA THƯƠNG HIỆU

TẦM NHÌN

Công nghệ sản xuất và bước đột phá trong kinh doanh thời trang đường phố tại Việt Nam

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

2017
2019
2022
2023
Mikenco được thành lập
Hướng đi mới, ra mắt sản phẩm cao cấp - bước ngoặt của chúng tôi
Hợp tác với thương hiệu quốc tế
Đóng góp và tham dự các sự kiện âm nhạc châu Á

TIẾP THEO
JOURNEY STARTS HERE

tại

MIKENCO X SCAVI & RAY VIETNAM

SCAVI & RAY – người đồng hành cho những cuộc vui bất tận. Scavi Ray là thương hiệu rượu vang cao cấp, tinh tế và luôn đề cao phong cách sống La Dolce Vita. MIKENCO tự hào hợp tác và đồng hành cùng Scavi ra mắt hai bộ sưu tập: “Mikenco x Scavi Ray” và “Watera” với những thiết kế độc đáo và cao cấp. Những bộ sưu tập này có thiết kế độc đáo và cao cấp.

MIKENCO X ANTERNATION

Anternation – nhà sáng lập RAVOLUTION, lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu Việt Nam và vinh dự đúng top 47 thế giới, đã tổ chức thành công 10 phiên bản trong vòng 7 năm từ 2016 – 2023. RAVOLUTION là một sân chơi đỉnh cao cho những người yêu âm nhạc và văn hoá Rave. Mikenco tự hào hợp tác với Anternation với tư cách là Đối tác Thời trang. Đây là một cột mốc nổi bật và đóng vai trò là chất xúc tác để hiện thực hóa các mục tiêu của chúng tôi. Thành tích này không chỉ đáng nhớ mà còn là bước đệm quan trọng trong hành trình hướng tới những tầm cao hơn nữa của Mikenco. Thật đáng để mong đợi sự hợp tác sắp tới giữa Mikenco và Anternation, vì chúng được kỳ vọng sẽ rất tốt.